Lột xác sức khỏe thần kỳ với Nước uống ion-kiềm

“Nước ion – kiềm” hay “Alkaline Water Ionizers” cho đến nay còn là một cụm từ mới lạ với hầu hết tất cả mọi người, trong số đó cũng có rất nhiều bác sĩ. Vậy thực hư “nước kiềm” có ý nghĩa gì đối với sức khỏe của con người?

Từ trước tới nay chúng ta đang uống loại nước gì? Tại sao lại cần thiết phải uống nước ion – kiềm? Tại sao người dân Nhật Bản và Hàn Quốc có sức khỏe và tuổi thọ cao nhất thế giới? Điều đó có liên quan gì với nước ion – kiềm mà người dân Nhật Bản và Hàn Quốc đang sử dụng rộng rãi?

Sau đây, chúng ta sẽ nghe ý kiến của những chuyên gia y tế về sức khỏe, những nhà khoa học danh tiếng, các bác sĩ nói về hiệu quả của loại nước kiềm ion hóa.

Các nhà khoa học nói gì về nước ion kiềm

Giáo sư Hiromi Shinya

Trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi, bác sĩ Hiromi Shinya nổi tiếng thế giới vì đã tìm ra một phương pháp mới loại bỏ hạch trong ruột già bằng phương pháp nội soi, thay vì phải phẫu thuật – được gọi là phương pháp Shinya. Ông là trưởng bộ phận phẫu thuật tại một bệnh viện lớn ở NewYork và cũng đang là giáo sư tại trường Đại học y mang tên Albert Einstein.

Trong hơn 35 năm, ông đã điều trị cho hàng chục ngàn trường hợp nội soi ruột già. Ông đã chữa trị cho các nhà vua, hoàng hậu, tổng thống và thủ tướng. Ông là tác giả của cuốn sách “Nhân tố En-zyme”, một trong những cuốn sách bán chạy nhất với hàng triệu cuốn đã được dịch ra 20 thứ tiếng.

Ông phát biểu về NƯỚC KIỀM trong cuốn sách mới “Nhân tố vi khuẩn”:
Điều quan trọng là bạn cần thay đổi chế độ ăn uống để sống khoẻ hơn và sống thọ hơn. Tôi nghĩ thứ quan trọng nhất là nước. Hãy uống nước có tính kiềm và nước điện giải – Đó là nước Alkaline. “Nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê sẽ giúp cơ thể bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”. “Nước Alkaline là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô địch về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”
“Tôi có một máy nước Alkaline tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân cùa tôi”.​

Tiến sĩ, bác sĩ Raymond Kurzweil

Tiến sĩ Ray là một nhà khoa học rất nổi tiếng tại Mỹ. Ông được trao 12 học vị tiến sĩ danh dự của những trường Đại học danh tiếng và được 3 đời tổng thống Mỹ vinh danh. Ông là một trong những người được nhận nhiều giải thưởng công nghệ danh giá nhất của nước Mỹ từ các phát minh và sáng chế, như Huân chương Công nghệ quốc gia do tổng thống Bill Clinton trao tặng tại Nhà Trắng năm 2000.

Và đây là những ý kiến của ông về nước ion kiềm, hay nước điện giải:

“Nước điện giải có tính kiềm rất tốt cho sức khoẻ. Lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm tạo ra bởi máy ion hoá nước chính là khả năng chống ô-xy hoá – ORP. Nước có độ ORP âm càng lớn thì càng có khả năng trung hoà các phân tử ô-xy gốc tự do.​

Tiến sĩ, bác sĩ Gerald-Bresnahan

Tiến sĩ Gerald Bresnahan, bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ, ông là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng. Sau đây là phát biểu của ông về nước kiềm:

“Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Bằng những gì chúng ta đang làm với nguồn nước uống, chúng ta có thể giúp cho cơ thể thay đổi độ pH từ axit thành kiềm tính một cách dễ dàng.

Hàng trăm ngàn bệnh nhân của chúng ta đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước Alkaline như một liệu pháp y tế. Chúng ta đang góp phần mình trong việc đưa công nghệ vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Mỹ, bởi vì nước Alkaline là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

Tiến Sĩ Otto Heinrich Warburg, Bác Sĩ Y Khoa, Giải Nobel  Y học 1931

“Otto Warburg là Tiến sĩ Hóa học, sau đó, trở thành Bác sĩ Y khoa. Ông là giáo sư tại Viện Sinh học Kaiser Wilhelm- Berlin và sau này là Giám đốc của Viện này năm 1931. Khám phá của ông về bản chất và phương thức hoạt động của enzym hô hấp đem về giải thưởng Nobel Y học năm 1931, mở ra những phương pháp mới trong các lĩnh vực nghiên cứu quá trình chuyển hóa trao đổi chất và hô hấp của tế bào.
Ông phát biểu:
“Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy – mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”
“Ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy”.
“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.
Lấy ra 35% oxy của một tế bào trong vòng 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư.​

Tiến sĩ Robert. C. Atkins

Bác Sĩ Robert C. Atkins – Chuyên Khoa Tim là một trong những người tiên phong về thuốc dinh dưỡng tại Mỹ và là một trong các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng nhất trong 40 năm qua. Ông là người sáng lập Trung tâm Y tế dinh dưỡng Atkins. Ông cũng là tác giả của hơn chục cuốn sách về sức khỏe và dinh dưỡng, trong đó có cuốn “Dr. Atkins- Cách mạng trong chế độ dinh dưỡng”, là một trong 50 cuốn sách bán chạy nhất của mọi thời đại. Ông nói:

“Trong mọi điều kiện, tôi nghĩ rằng, từ viêm khớp đến bệnh tiểu đường đến ung thư, có liên quan với nồng độ axit. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều thói quen hiện nay của chúng ta như uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều đường, và căng thẳng trong đời sống, tất cả đều có khuynh hướng gia tăng nồng độ axit.

Các bộ phận duy nhất của cơ thể của chúng ta có nhiệm vụ phải có tính axit là dạ dày, da, và mồ hôi. Còn lại mọi cơ quan khác phải mang tính kiềm nhẹ”.

Ngày nay, mọi người chú trọng vào các thực phẩm xanh tự nhiên, nước uống sạch tự nhiên, có lợi cho sức khoẻ và ngăn ngừa lão hoá. Hàng ngày, mọi người ăn nhiều thức ăn và nước uống bị nhiễm axit: làm sức khoẻ giảm súc, lão hoá diễn ra nhanh hơn.

Cơ thể người chiến khoảng 70% là nước, não chiếm 85%, dịch cơ thể chiếm 85%. Do đó cơ thể người thường có tính kiềm nhẹ (Ph khoảng 7.0). Khi sử dụng các thực phẩm có tính axit như: thịt đỏ, rượu, bia… làm cơ thể bị nhiễm axit. Cơ thể mất đi tính kiềm. Sức đề kháng giảm xuống, gây ra các triệu chứng mệt mõi, Stress, nóng trong người, lão hoá diễn ra nhanh làm cho virus, vi khuẩn dễ tấn công vào cơ thể. Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, viêm loát dạ dày… Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do sự dư thừa axit uric gây ra. Axit dư thừa thường kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung… làm thần thái của bạn lúc nào cũng ủ rủ, không cuốn hút.

Cuộc sống ô nhiễm thúc đẩy con người lựa chọn các loại thực phẩm sạch tự nhiên và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khoẻ.  Nước uống ion kiềm tự nhiên được xem là “vua của các loại nước” tại thị trường Mỹ. Được ưa thích tại hầu hết các gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng và các khách sạn 5 sao ở Mỹ và lan toả mạnh mẽ ra các nước lớn trên thế giới: Nhật, Hàn Quốc, Pháp, …

Nước uống ion kiềm: điều kỳ diệu từ tự nhiên

Nước uống ion kiềm hoàn toàn khác biệt và độc đáo: với tính kiềm tự nhiên và hydro hoạt tính giúp tăng sức đề kháng. Bộ Y Tế Mỹ đã chứng nhận hiệu quả của nước ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với chứng khó tiêu, đầy hơi, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột. Việc dùng nước uống ion hằng ngày có thể giúp ngăn ngừa: bệnh gout (do dư thừa axit uric), sỏi thận và tiểu đường… Duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ: với thành phần Hydro hoạt tính là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.

Thật thú vị, vì bạn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ tự nhiên và sảng khoái khi uống!

Điểm khác biệt vượt trội của “vua của các vị nước” là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước độc quyền từ Mỹ (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).

… Thật may mắn, nước ION KIỀM đã có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận: “thực phẩm đặc biệt” cho nước uống ion kiềm alkaline, thương hiệu: I-ON GOLD – Một sản phẩm tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi người dùng mỗi ngày. I-ON GOLD chính thức có mặt trên thị trường mở ra một cuộc cách mạng cho ngành thực phẩm tốt cho sức khỏe với những tính năng tuyệt vời.

Với chai nhỏ cho cá nhân và bình 19L cho văn phòng và gia đình, thật thuận tiện để thưởng thức nước uống “5 sao” I-ON GOLD mỗi ngày và ở mọi nơi!

Để đảm bảo Bạn và những người thân yêu luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống hãy dùng I-ON GOLD.

>>>>> Sự khác biệt thật sự chỉ có thể cảm nhận sau khi bạn sử dụng nước uống I-ON GOLD liên tục <<<<<

 

HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ biwasse

One thought on “Lột xác sức khỏe thần kỳ với Nước uống ion-kiềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.