Nước uống ION GOLD độc quyền tài trợ Horasis 2019

Horasis 2019

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới nhằm tạo ra một nền tảng kết nối, tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu.

Việt Nam vinh dự được đăng cai tổ chức sự kiện 2 năm liền 2018 và 2019. Năm nay, diễn đàn có sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời trong nước là lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các doanh nghiệp lớn và khoảng 400 khách mời từ 60 quốc gia trên thế giới.

Trong 2 ngày (24/11 – 25/11), Diễn đàn sẽ diễn ra nhiều hoạt động theo hình thức diễn đàn kinh tế thế giới với 4 phiên họp toàn thể và 35 phiên họp đối thoại song song. Các phiên đối thoại được tổ chức theo từng chuyên đề về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ với các bài tham luận và phát biểu của các diễn giả hàng đầu thế giới…

Đây là cơ hội để Bình Dương quảng bá hình ảnh với các đối tác quốc tế, nâng cao năng lực quản lý, trình độ khoa học công nghệ góp phần phát triển Đề án thành phố thông minh Bình Dương. Đồng thời tạo cơ hội để doanh nghiệp trong tỉnh giao lưu và kết nối với mạng lưới đối tác cao cấp, tìm kiếm cơ hội phát triển kinh tế.

Một lần nữa, Nước uống ION GOLD vinh dự được chọn là nước uống chính thức cho  HORASIS 2019 và Lễ công bố chính thức World Trade Center Binh Duong New City.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

7 Min 6 Min 5 Min 4 Min 3 Min 2 Min 1 Min

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *