Nước uống ION GOLD đồng hành cùng HORASIS 2018

Horasis Nền 1600x900

Nước ion kiềm hay nước uống kiềm đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia danh tiếng trên thế giới trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, ngăn ngừa lão hóa. Các chuyên gia sức khỏe khuyến kích mọi người chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới nhằm tạo ra một nền tảng kết nối, tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu.

Diễn đàn có sự tham dự của khoảng 500 khách mời trong nước là lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các doanh nghiệp lớn và khoảng 400 khách mời từ 60 quốc gia trên thế giới.

Diễn đàn thảo luận về chủ đề: Hướng đi tương lai của lãnh đạo Châu Á.

Đây là  cơ hội để Bình Dương quảng bá hình ảnh với các đối tác quốc tế, nâng cao năng lực quản lý, trình độ khoa học công nghệ góp phần phát triển Đề án thành phố thông minh Bình Dương. Đồng thời tạo cơ hội để doanh nghiệp trong tỉnh giao lưu và kết nối với mạng lưới đối tác cao cấp, tìm kiếm cơ hội phát triển kinh tế.

Nước uống ION GOLD vinh dự được chọn là nước uống chính thức HORASIS 2018.

Một số hình ảnh tại Diễn đàng:

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI của nước uống Ion Kiềm ION GOLD:

1/ Tính năng kiềm tự nhiên như rau xanh của nước Ion kiềm ION GOLD: với tính năng kiềm tự nhiên, dung hoà lượng axit dư thừa trong dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá.
2/ Tính năng phòng và hỗ trợ trị bệnh của nước Ion kiềm ION GOLD: hỗ trợ, phòng ngừa bệnh tiểu đường, béo phì, các bệnh về đường ruột như khó tiêu, ợ chua …
3/ Tính khử Oxy hoá cao của nước Ion kiềm ION GOLD: tính khử Oxi hoá cao giúp đào thải các gốc tự do, ngăn ngừa sự lão hoá.
4/ Tính năng bổ sung khoáng chất của nước Ion kiềm ION GOLD: bổ sung các ion Ca2+, Mg2+, Na+ giúp cơ thể ở trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.
5/ Tính năng điện giải của nước Ion kiềm ION GOLD: sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, nâng độ pH của nước từ 8.5 – 9.5 mà không dùng hoá chất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *