Nước uống ION GOLD đồng hành cùng “Ngày hội sức khoẻ cộng đồng”

Suc Khoe Nuoc Ion Kiem

Nhằm hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới (7.4.2019), Hội Y Tế cộng cộng TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Ngày hội sức khoẻ cộng đồng TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2019 trong 2 ngày 6/4 – 7/4 tại Nhà văn hoá thanh niên – số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. HCM.

Ngày hội đã thu hút khoảng 15.000 người, trong đó chủ yếu là người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em trên địa bàn thành phố. Với 2 khu vực hoạt động chuyên đề: chăm sóc sức khoẻ – dinh dưỡng người cao tuổi và chăm sóc sức khoẻ – dinh dưỡng – sắc đẹp cho mẹ và bé.

Nuoc Ion Kiem

Với tiêu chí chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương đã đồng hành cùng với Ban tổ chức ngày hội đem đến sản phẩm chất lượng nước ion kiềm nhãn hiệu ION GOLD cho cộng đồng. Ngày hội là cơ hội để Công ty thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, kính lão trọng thọ đối với ông bà, cha mẹ và đồng thời thể hiện sự quan tâm tới chị em phụ nữ và sự chăm lo tương lai của con em chúng ta.

Nuoc Uong Ion Kiem

Nước uống ION GOLD là loại nước ion kiềm (ionized water) – loại nước uống được tạo ra bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) nhằm tách phân tử nước thành dạng ion H+ và OH- để biến đổi tính pH của nước. Nước Ion kiềm có độ pH là 9.5, tác dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, ngăn ngừa lão hóa, đào thải độc tố.

Nước uống ion kiềm có chức năng Chống Oxi Hóa Mạnh:

Theo nghiên cứu khoa học chất chống oxi hóa là chất giúp ngăn (hoặc làm chậm) quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào. Hãy tưởng tượng thanh sắt khi để ngoài trời sau một thời gian bị hoen rỉ, đó là bị oxi hóa. Trái cây cắt ra nhanh chóng bị thâm đó cũng là bị oxi hóa. Con người theo thời sẽ bị già đi thì bệnh tật nhiều hơn, da nhăn nheo, đó là lão hóa tế bàoNước uống ion kiềm có chứa nhiều lượng Hydro phân tử (Hydrogen), đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP (Khả năng Oxi hóa – Khử) – chỉ đo lường khả năng của nước uống ion kiềm để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -200 đến -500, nên tính chống oxi hóa của nước uống  ion kiềm cao hơn rất nhiều so với các chất chống oxi hóa khác có trong tự nhiên như rau xanh, trà xanh….

Vậy là các bạn đã nắm rõ thông tin về “Nước uống ion kiềm”. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, xin hãy tới trực tiếp công ty BIWASE hotline 0843.669.996 để được tư vấn miễn phí nhé!

Nuoc Uong Ion Kiem Hieu Ion Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *