Nuoc Ion Gold, Nuoc Ion Life, Nuoc Ion Kiem

1. TÌM HIỂU VỀ NƯỚC UỐNG ION KIỀM

“Nước uống ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước uống do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh ra hơn 100 năm nay. Tại Nhật bản, hầu như gia đình nào cũng sử dụng nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe. Các gia đình Nhật bản đều trang bị máy điện giải nước ion kiềm để sử dụng, không cần nấu chín sử dụng. Còn khi đi làm, đi du lịch thì nước ion kiềm đóng chai luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì sự tiện nghi.” Nước uống ION GOLD do công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương sản xuất có tính chất giống như nước ion kiềm của Nhật Bản.

2. NƯỚC UỐNG KIỀM ION GOLD – CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Nước uống ION GOLD là nước uống kiềm (alkaline ionized water) là nước uống được chiết xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại, để thay đổi độ pH của nước, gồm quá trình phân chia phân tử nước thành dạng ion H+ và OH-.Trong quá trình điện giải sẽ tạo thành: Loại nước có nhiều ion kiềm (alkaline ionized water) – mang tính kiềm, độ pH = 9.5. Loại nước còn lại có tính axit (acidic ionized water), có độ pH < 5.0.

Nước uống ION GOLD có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, sử dụng hằng ngày có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, trung hòa gốc tự do độc hại, ngăn ngừa lão hóa, làm mềm mạch máu chống cao huyết áp và tai biến, đặc biệt người bệnh uống sẽ mau chóng khỏe mạnh.

Mục Nước  uống ION GOLD
Tên loại nước Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water).
pH 8.5 đến 9.5
Cấu trúc Ion H+ và OH
Kích thước phân tử 0.5 nano mét
Độ ORP Từ -100mv đến -200mv
Thẩm thấu tế bào Cực nhanh
Đào thải gốc tự do
Vị nước Ngọt mềm
Hỗ trợ điều trị bệnh Các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, táo bón, viêm đại tràng,…

Điểm khác biệt của nước uống ION GOLD so với nước khác

a/ Tính kiềm tự nhiên cao

Nước uống ION GOLD có tính kiềm (pH 8.5 đến 9.5) cao hơn so với nước khác, trong khi đó nước khoáng có pH là 7.0 đến 8.0, nước tinh khiết có pH là 6.5. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì độ pH 8.5 đến 9.5 là độ pH tuyệt vời, có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong quá trình ăn uống các thực phẩm nhiều chất axit như: thức ăn nhanh, thịt đỏ, rượu, bia, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn….

“Các ion OH trong nước uống ION GOLD được tạo ra trong quá trình điện giải tách phân tử nước thành ion, vì vậy tính kiềm trong nước uống ION GOLD là tính kiềm tự nhiên 100% (không chứa hóa chất). Còn nước khác đóng chai thì tính kiềm có từ khoáng chất tự nhiên trong nước hoặc do con người bỏ thêm vào các chất nhân tạo.”

Với tính kiềm như rau xanh, nước uống ION GOLD rất tốt cho những người mắc các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: táo bón, viêm đại tràng, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, ợ hơi nhiều do dư axit… Đặc biệt những người thường xuyên bị stress, căng thẳng kéo dài thì cơ thể sẽ sinh ra nhiều axit độc hại, nếu chất axit này tích tụ lâu ngày sẽ gây hại cho tế bào dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư. Vì vậy, uống nước ION GOLD sẽ giúp trung hòa các chất axit độc hại đó và đào thải ra ngoài cơ thể, giúp tế bào cơ thể luôn khỏe mạnh.

b/ Chức năng thẩm thấu cực nhanh vì có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước uống ION GOLD có cấu trúc phân tử ở dạng ion, kích cở phân tử siêu nhỏ chỉ là 0.5 nano mét, nhỏ hơn rất rất nhiều lần so với nước khác. Cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua màng tế bào siêu nhanh, các phân tử ion sẽ kết hợp với các độc tố và gốc tự do để tạo thành chất không gây hại cho tế bào và được đào thải ra khỏi cở thể. Ngoài ra, phân tử siêu nhỏ của nước uống ION GOLD giúp cung cấp nước nhanh cho cơ thể trong quá trình hoạt động thể chất và đặc biệt là rất tốt để giải độc rượu và giải độc bia ra ngoài cơ thể.

Tóm lại:

Nước ION GOLD là loại nước tốt cho cơ thể con người, có nhiều tính năng và công dụng như sau:

  • Tính chất của nước là nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water).
  • pH: 8.5 đến 9.5
  • Độ ORP âm (chống oxi hóa): Từ -100mv đến -200mv (Độ ORP càng âm, chống oxy hóa càng mạnh)
  • Hỗ trợ điều trị bệnh: Các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng,…

Vì vậy sự dụng nước uống ION GOLD là bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Giới thiệu về Công ty BIWASE – Giấy chứng nhận (Click để xem thông tin)

Tra Lơi Tự động Pé Thư Final Fix

Chính Sách Giao Hàng Nước Uống Ion Gold