NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIWASE

Ảnh đại Diện

Ai trong chúng ta cũng điều biết nước đóng vai trò cực kì quan trọng đối với bất kỳ sinh vật nào sinh sống trên Trái Đất. Và nước cũng chiếm đến ¾ trên quả địa cầu này. Tuy nhiên 97% nước trên Trái Đất là nước biển, chỉ có 3% còn lại là nước ngọt và là lượng nước này được chúng ta sử dụng hằng ngày cho những nhu cầu thiết yếu như ăn uống và sinh hoạt. Mặt khác, sự toàn cầu hóa đang là một xu thế tất yếu, chính vì vậy các KCN, các nhà máy xí nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn, ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nước sạch mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày. Hơn thế nữa, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều những dòng nước uống muôn màu muôn vẻ nhưng không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc và tác dụng của các loại nước ấy.
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIWASE Từ những nhu cầu trên BIWASE đã đưa ra thị trường với dòng nước uống tinh khiết, an toàn cho sức khỏe – NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIWASE. 

nước uống tinh khiết BIWASE
Nước uống tinh khiết BIWASE

Nước uống tinh khiết đóng bình BIWASE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Mỹ và được xử lý tinh lọc qua hệ thống RO tiệt trùng bằng tia cực tím và Ozone. Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ được đóng vào bình và chai theo dây chuyền khép kín.

Sản phẩm NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI BIWASE luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015, sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT.

Qui trình sản xuất nước tinh khiết BIWASE
Qui trình sản xuất nước tinh khiết BIWASE

Với mong muốn của BIWASE là đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với phương châm hành động “vì sức khỏe của cộng đồng”, BIWASE luôn tận lực cải tiến và nâng cấp dây chuyền ngày càng hiện đại hóa. Vì sức khỏe của cộng đồng hãy để BIWASE là sứ giả cho nhu cầu cung cấp nước an toàn cho bạn, gia đình và người thân xung quanh bạn. “Vì sức khỏe hãy uống BIWASE”.

Do nhu cầu sử dụng NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI BIWASE hiện nay khá đa dạng và tùy vào mục đích sử dụng thì BIWASE đã và đang cung cấp cho quý khách hàng những phiên bản nước dựa vào kích thước của dòng sản phẩm NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIWASE

Nước uống tinh khiết BIWASE
Nước uống tinh khiết BIWASE

Các phiên bản hiện có: Thùng BIWASE 250ml, Thùng BIWASE 350ml, Thùng BIWASE 500ml, Thùng BIWASE 1,5 lít, Bình BIWASE 5 lít, Bình BIWASE 7 lít, Bình BIWASE 19 lít (có 2 chức năng: vòi và úp máy nóng lạnh trong cùng 1 bình).

Dòng sản phẩm NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI BIWASE rất phù hợp cho những buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan, gặp mặt, tiếp khách,… rất tiện lợi, sang trọng, rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt làm tô vẽ lên cho buổi tiệc, sự kiện của quý doanh nghiệp thêm phần chu đáo và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa các sản phẩm nước uống Bình BIWASE 19 lít thì lại thích hợp cho các văn phòng công ty và hộ gia đình.

Hiện tại BIWASE đã có mặt ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIWASE ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
📞 HOTLINE: 0843.669.996
🌐 WEBSITE: www.Biwase-iongold.com
📧 EMAIL: waterbiwase@gmail.com
💕 FACEBOOK: https://www.facebook.com/nuocuongbiwaseiongold/

♥️♥️♥️ Đội ngũ BIWASE luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng! ♥️♥️♥️

THAM KHẢO: 

Giao nước siêu tốc trong 3H?
Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *